Mở rộng

Xây dựng nhà tiền chế

Xây dựng nhà tiền chế và các ứng dụng

 xay-dung-nha-tien-che

1. Nhà tiền chế là gì:
- Là loại nhà được thi công theo phương pháp lắp ráp các thanh thép tạo thành một khung trụ theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật.
- Để có một bản vẽ kiến trúc chính xác, đầu tiên phải xác định được: chiều rộng, chiều dài và chiều cao của nhà, tiếp theo là độ dốc của mái, khoảng cách giữa các cột, trong xây dựng gọi là bước cột, rồi đến tải trọng. Đây là những thông số cơ bản phải được xác định trước khi lên bản vẽ chi tiết.

2. Thành phần cấu tạo chính trong việc xây dựng nhà tiền chế:
- Khung chính (cột, kèo thép)
- Thành phần kết cấu thứ yếu khác: xà gồ, dầm,...
- Tấm thép tạo hình, tấm mái tấm tường
- Tấm lợp mái và các thành phần khác.

3. Một số ưu điểm nổi bật:
- Chi phí thấp vì thời gian thi công nhanh, giảm được phí nhân công...
- Rất bền vững , chịu lực tốt. Do đặc tính của thép, căn nhà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.
- Xây dựng nhà tiến chế có thể có ít hoặc không có cột bên trong nên việc sắp xếp, lắp đặt các thiết bị máy móc công nghiệp lớn hoặc chuồng trại rất dễ dàng.

4. Một số ứng dụng của nhà tiền chế:
- Thích hợp cho các công trình cần diện tích xây dựng lớn.
- Xây dựng nhà tiền chế thường được dùng trong lãnh vực công nghiệp như xây dựng nhà xưởng, nhà máy do đáp ứng được nhu cầu diện tích lớn phù hợp cho các máy móc sản xuất dây chuyền.
- Xây dựng nhà tiền chế được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp, nông nghiệp như việc trồng các loại rau củ quả sạch. Các rau củ quả này thường được trồng trong các nhà kính, nhà lưới để tránh các mầm bệnh từ bên ngoài như sau bọ, nấm mốc...
- Xây dựng nhà tiền chế được áp dụng trong chăn nuôi để xây dựng các chuồng trại theo chuẩn của nền chăn nuôi công nghiệp hiện đại. Trong các trang trại nhế này, chuồng trại thường rất rộng, sạch sẽ, vệ sinh và việc chăn nuôi, chăm sóc đàn gia súc theo một quy trình nhất định từ.
- Ngoài ra, việc xây dựng nhà tiền chế còn được ứng dụng trong các công trình công cộng lớn khác như: xây dựng sân bay, siêu thị, sân vân động thi đấu trong nhà...

Tóm lại việc xây dựng nhà tiền chế hiện nay đã được áp dụng rất phổ biến trong rất nhiều các lãnh vực khác nhau. Nếu các bạn đang quan tâm đến ứng dụng việc xây nhà tiền chế cho mục đích kinh doanh của mình thì nên tìm hiểu rõ hoặc liên hệ với các công ty xây dựng uy tín để biết rõ thêm các ứng dụng của các căn nhà tiền chế hoặc tham khảo thêm đơn giá thi công nhà tiền chế để biết được chi phí dự trù cho một công trình xây dựng nhà tiền chế phù hợp.

 

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng Vạn Tường
211 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Phú Nhuận, TP.HCM
Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - www.vantuong.vn
Hotline : 0913 155 552

 

 Xem thêm

>>> Sửa chữa cải tạo văn phòng

>>> Sửa chữa cải tạo nhà xưởng

>>> Dịch vụ sửa chữa cải tạo văn phòng nhà xưởng tại TPHCM

>>> Tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín chất lượng

 

 

 

gia chủ sẽ được biết chi tiết về giá các vật liệu xây dựng gồm: về nội thất và ngoại thất , nguồn gốc nguyên vật liệu phần thô rõ ràng để giúp gia chủ hiểu thêm về những nguyên liệu chất lượng làm nên công trình này

1.    Triển khai bản vẽ thiết kế:

Sau khi kí kết hợp đồng thiết kế , bên công ty tư vấn sẽ tiến hành thiết kế toàn bộ các hạng mục công trình, thời gian bàn giao sẽ do trao đổi cụ thể tùy theo khối lượng của công trình . Ở phần này khách hàng có thể cho một thời gian cụ thể để bên công ty xây dựng hoàn thành dự án cho gia chủ.

2.    Kiểm tra, bàn giao thiết kế:

Hẹn gặp khách hàng để bảo vệ phương án và thay đổi nếu có. Sau đó bên tư vấn thiết kế sẽ hoàn thiện toàn bộ bản vẽ thiết kế và bàn giao sản phẩm.

3.    Thanh lí hợp đồng:

Sau khi bàn giao sản phẩm xong , bên khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ như hợp đồng đã kí . Bên tư vấn thiết kế sẽ có trách nhiệm bảo hành về sản phẩm đã giao , mọi thay đổi thiết kế sau khi đã bàn giao sản phẩm sẽ được tính vào phí phát sinh . Bảng dự toán thi công sẽ được gửi cho khách hàng để khách hàng có thêm biết thông tin chi tiết về giá nguồn gốc vật liệu . Sau khi hai bên đã thỏa thuận và chấp nhận hết mọi điều khoản thì bên công ty xây dựng bắt đầu tiến hành thi công dự án cho khách hàng.

Đây là tất cả các quy trình của một công ty xây dựng hợp tác với một khách hàng.

 

Giới thiệu hình ảnh thi công xây dựng

 
001_thi cong xay dung
002_thi cong xay dung
003_thi cong xay dung
004_thi cong xay dung
005_thi cong xay dung
006_thi cong xay dung
007_thi cong xay dung
008_thi cong xay dung
009_thi cong xay dung
010_thi cong xay dung
011_thi cong xay dung
012_thi cong xay dung
013_thi cong xay dung
014_thi cong xay dung
015_thi cong xay dung
016_thi cong xay dung
017_thi cong xay dung
018_thi cong xay dung
019_thi cong xay dung
020_thi cong xay dung
021_thi cong xay dung
022_thi cong xay dung
023_thi cong xay dung
024_thi cong xay dung
025_thi cong xay dung
026_thi cong xay dung
027_thi cong xay dung
28_thi cong xay dung