Giới thiệu

Công ty xây dựng Vạn Tường do nhóm kỹ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm lập nên. Hoạt động theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0307224507 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. HCM cấp, là công ty xây dựng trẻ nhưng lực lượng cán bộ nòng cốt xuất thân từ các tổng công ty lớn, nhiều uy tín, được trải nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình mang tầm quốc gia cũng như nhiều công trình có tính chất kỹ thuật yêu cầu cao của nhà đầu tư quốc tế.

công ty xây dựng

Công ty xây dựng Vạn Tường do nhóm kỹ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm lập nên. Hoạt động theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0307224507 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. HCM cấp, là công ty xây dựng trẻ nhưng lực lượng cán bộ nòng cốt xuất thân từ các tổng công ty lớn, nhiều uy tín, được trải nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình mang tầm quốc gia cũng như nhiều công trình có tính chất kỹ thuật yêu cầu cao của nhà đầu tư quốc tế.
Các chức năng hoạt động chính: xây dựng mới, sửa chữa bảo trì công trình công nghiệp, cải tạo nhà xưởng, văn phòng, hạ tầng... Thiết kế kiến trúc, kỹ thuật, kết cấu công trình công nghiệp và dân dụng. Thiết kế nội ngoại thất công trình. Giám sát xây dựng. Tư vấn xây dựng. Cung cấp giải pháp thi công nhà cao tầng, nhà công nghiệp, kết cấu thép, nhà thép tiền chế...
Với bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân lành nghề cùng thiết bị thi công hiện đại, kết hợp quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, công ty xây dựng Vạn Tường sẽ mang đến cho các chủ đầu tư những dịch vụ xây dựng chất lượng và tiết kiệm nhất. Trong thời gian qua, nhiều chủ đầu tư đã đạt được hiệu quả cao trong việc đầu tư xây dựng, chính từ những phương án tối ưu trong thiết kế và xây dựng do công ty xây dựng Vạn Tường đề xuất. Điều đó đã tạo cho chúng tôi nhiều niềm vui, sự khích lệ đáng trân trọng trong hoạt động sự nghiệp của mình. Với hy vọng được cống hiến nhiều hơn nữa để cùng với chủ đầu tư tạo ra được nhiều tài sản cho xã hội.
Mục tiêu của công ty xây dựng Vạn Tường là trở thành thương hiệu công ty xây dựng uy tín, chất lượng, đáng tin cậy của nhà đầu tư trong và ngoài nước trên nền tảng phương châm “Kinh Nghiệm, Trách Nhiệm, Lương Tâm”. Theo đó, cam kết gắn bó với nhà đầu tư dài lâu, tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại. Chúng tôi rất mong có được cơ hội hợp tác và kiến tạo đến chủ đầu tư những công trình hiện đại, tiết kiệm và tiện dụng.
 

Tầm nhìn đến năm 2025:

Công ty CP Kỹ Thuật Xây Dựng Vạn Tường là công ty tổng thầu xây dựng có thương hiệu chất lượng trong cả nước Việt Nam, thị trường được mở rộng đến các nước Đông Nam Á, tốc độ tăng trưởng hằng năm trên 25%.

Sứ mệnh:

  • Đối với khách hàng : Với triết lý kinh doanh “mỗi khách hàng là một sứ giả làm nên sự thành công của công ty". Thấu hiểu và tôn trọng từng yêu cầu của khách hàng. Cung cấp sản phẩm, dịch vụ xây dựng chất lượng với giá thành hợp lý.
  • Đối với thành viên trong công ty: Trao cơ hội để phát triển hết khả năng. Tưởng thưởng xứng đáng với mọi cống hiến vì sự phát triển của công ty. Có môi trường làm việc công bằng.
  • Đối với nhà cung cấp/thầu phụ: Nền tảng xây dựng mối quan hệ là Tín và Tâm. Hợp tác cùng phát triển lâu dài. Cân bằng lợi ích hài hòa cho tất cả các bên.
  • Đối với môi trường/xã hội : Với phương châm “Xây dựng cho ngày nay, cho ngày mai, cho muôn đời sau”. Không hoang phí tài nguyên môi trường, cho dù là tài nguyên được sử dụng miễn phí. Tham gia vào lợi ích thiết thực của cộng đồng, hướng tới xã hội văn minh và thịnh vượng.

 

Giá trị cốt lõi:

Tập thể CBCNV của Cty Xây Dựng Vạn Tường hiểu rằng : Ngành xây dựng là ngành tái sản xuất từ nhiều nguồn tài nguyên nhau. Sản phẩm của công ty là làm nền cơ sở để phát triển vật chất khác cho xã hội. Cũng như là ngành tiêu hao tài chính lớn, yếu tố trách nhiệm pháp lý cao, phải luôn ứng dụng nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật, chúng ta phải:

  • Liêm chính: Minh bạch và sẵn sàng giải trình trong báo giá, thiết kế, thi công, thu mua, quyết toán, quản lý cũng như các mối quan hệ. Không bị phân tâm bởi lợi ích cá nhân, tình cảm hoặc định kiến.
  • Kỷ cương: Làm đúng ngay từ đầu và làm đúng mọi lúc. Kiểm soát tốt từ những việc nhỏ. Tuân thủ các quy trình lao động. Luôn chịu trách nhiệm với những gì đã làm, làm tốt hơn với những gì đã cam kết.
  • Đồng thuận:  Tất cả dưới một mái nhà chung Vạn Tường, là một tập thể gắn bó và đồng thuận. Luôn tạo ra một môi trường làm việc tôn trọng, thân thiện, chuyên nghiệp, công bằng.
  • Sáng tạo: Vinh danh sự học, kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Thấu hiểu vạn vật để hành xử thông minh. Chấp nhận sự khác biệt, sẵn sàng thay đổi để đạt đến Chân, Thiện, Mỹ.