Mở rộng


Công ty xây dựng Vạn Tường - Vạn công trình, một đam mê chất lượng

Tính giá xây dựng nhà ở

nhiều chọn lựa như bạn muốn
nhiều thông tin hơn bạn cần

Tính giá ngay

Khối lượng và đơn giá vật tư.

Chi tiết công việc sẽ thi công.

Đơn giá nc và vật tư thô.

Đơn giá trọn gói vật tư hoàn thiện.

Và rất nhiều thông tin khác.

công ty xây dựng
Công ty xây dựng Vạn Tường do nhóm kỹ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm lập nên. Hoạt động theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0307224507 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. HCM cấp, là công ty xây dựng trẻ nhưng lực lượng cán bộ nòng cốt xuất thân từ các tổng công ty lớn, nhiều uy tín, được trải nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình mang tầm quốc gia cũng như nhiều công trình có tính chất kỹ thuật yêu cầu cao của nhà đầu tư quốc tế.
Các chức năng hoạt động chính: xây dựng mới, sửa chữa bảo trì công trình công nghiệp, cải tạo nhà xưởng, văn phòng, hạ tầng... Thiết kế kiến trúc, kỹ thuật, kết cấu công trình công nghiệp và dân dụng. Thiết kế nội ngoại thất công trình. Giám sát xây dựng. Tư vấn xây dựng. Cung cấp giải pháp thi công nhà cao tầng, nhà công nghiệp, kết cấu thép, nhà thép tiền chế...
Với bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân lành nghề cùng thiết bị thi công hiện đại, kết hợp quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, công ty xây dựng Vạn Tường sẽ mang đến cho các chủ đầu tư những dịch vụ xây dựng chất lượng và tiết kiệm nhất. Trong thời gian qua, nhiều chủ đầu tư đã đạt được hiệu quả cao trong việc đầu tư xây dựng, chính từ những phương án tối ưu trong thiết kế và xây dựng do công ty xây dựng Vạn Tường đề xuất. Điều đó đã tạo cho chúng tôi nhiều niềm vui, sự khích lệ đáng trân trọng trong hoạt động sự nghiệp của mình. Với hy vọng được cống hiến nhiều hơn nữa để cùng với chủ đầu tư tạo ra được nhiều tài sản cho xã hội.
Mục tiêu của công ty xây dựng Vạn Tường là trở thành thương hiệu công ty xây dựng uy tín, chất lượng, đáng tin cậy của nhà đầu tư trong và ngoài nước trên nền tảng phương châm “Kinh Nghiệm, Trách Nhiệm, Lương Tâm”. Theo đó, cam kết gắn bó với nhà đầu tư dài lâu, tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại. Chúng tôi rất mong có được cơ hội hợp tác và kiến tạo đến chủ đầu tư những công trình hiện đại, tiết kiệm và tiện dụng.
Trân trọng./.
TM. CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG VẠN TƯỜNG
ĐỒNG TRỌNG THỊNH - GIÁM ĐỐC