Mở rộng

Quy định sử dụng

Website của Xây Dựng Vạn Tường mong muốn thông báo đến tất cả các bạn - người sử dụng website - những gì mà chúng tôi tuyên bố không nằm trong trách nhiệm và khả năng có thể đảm bảo của chúng tôi.

1. Lỗi nhập liệu dữ liệu

Chúng tôi kiểm tra chéo các thông tin được đăng tải, cũng như các tin do thành viên đăng tải lên. Tuy vậy thông tin trên www.vantuong.vn được đăng tải từ nhiều thành viên khác nhau và liên tục, Vậy chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập dữ liệu. Nếu bạn gặp các thông tin mà bạn nghi ngờ có lỗi nhập liệu, xin bạn thông báo cho chúng tôi ngay theo địa chỉ e_mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it . Vui lòng mô tả thật cụ thể mẫu tin đáng nghi ngờ. Chúng tôi chân thành cảm ơn


2. Sự chính xác của nội dung và quan điểm sử dụng.

www.vantuong.vn mong muốn mang đến người sử dụng những tiện ích tốt nhất và hòan tòan miễn phí các dịch vụ trên web. Chúng tôi cố gắng giữ cho thông tin đăng tải trên website Xây Dựng Vạn Tường là phong phú, đáng giá. Với mong muốn là một trang tham khảo về xây dựng đầy đủ nhất của cộng đồng nhà thầu, thiết kế xây dựng và  nhà đầu tư , chúng tôi sẽ nghiêm khắc với những thông tin không trung thực và không lành mạnh.

Do tính chất đa dạng của ngành xây dựng trong các quan điểm : Thẩm mỹ, phong thủy, mâu thuẫn về lợi ích… chúng tôi không thể thỏa mãn theo yêu cầu  chủ quan của một nhóm lợi ích hoặc một cá nhân nào.

Do vậy người sử dụng có trách nhiệm tìm hiểu trước khi đưthoa đến quyết định sử dụng thông tin trên website này cũng như những giao dịch phát sinh ngòai trang web này.

Chúng tôi hy vọng rằng website của Xây Dựng Vạn Tường đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG VẠN TƯỜNG

Địa chỉ giao dịch : 166 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thọai : (84-8) 2218 2157    -    Fax : (84-8) 39950417

Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it www.vantuong.vn