Mở rộng

Sửa chữa cải tạo nhà xưởng

Sửa chữa cải tạo nhà xưởng và giải pháp cho doanh nghiệp

Nhà xưởng là một nơi rất quan trọng mà các doanh nghiệp tập trung làm nơi để sản xuất các sản phẩm phục vụ cho việc kinh doanh của mình và doanh nghiệp nào cũng cần một nhà xưởng thật tốt để đáp ứng cho quy trình sản xuất ra sản phẩm một cách thuận lợi và tốt nhất. Thường một nhà xưởng chỉ có thể sử dụng với một thời gian nhất định tầm khoảng 3-5 năm là lâu nhất, sau thời gian đó nhà xưởng bắt đầu xuống cấp và không thể đáp ứng được cho nhu cầu của chủ doanh nghiệp nữa, vì vậy các doanh nghiệp phải luôn nghĩ và có kế hoạch cũng như dự trù chi phí cho việc sừa chữa cải tạo nhà xưởng định kỳ. Để giải quyết vấn đề này công ty xây dựng Vạn Tường chúng tôi đã đưa giải pháp có thể giúp cho chủ doanh nghiệp không còn lăn tăn về vấn đề khi nhà xưởng xuống cấp thì phải làm sao?

 

sua-chua-cai-tao-nha-xuong

 

Công ty xây dựng Vạn Tường chúng tôi có một loại dịch vụ chuyên về sửa chửa cải tạo nhà xưởng dành cho những nhà xưởng xuống cấp trầm trọng về ngoại thất và nội thất. Về hạng mục bảo trì cho nhà xưởng đòi hỏi diển ra thường xuyên, để đảm bảo một nhà xưởng hoạt động trong thời gian tốt nhất thường thì khoảng một năm, lúc này việc sửa chửa cải tạo lại cho nhà xưởng là cần thiết.

 

Việc sửa chửa cải tạo nhà xưởng phụ thuộc về mức độ mà sự hư hại ảnh hưởng tới nhà xưởng, vấn đề ảnh hưởng tới việc nhà xưởng hay xuống cấp phần lớn là do thời tiết gây nên, ngoài ra các vấn đề khác cũng làm cho chất lượng nhà xưởng xuống cấp. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số hạng mục cần và nên bảo trì thường xuyên để tránh việc nhà xưởng xuống cấp một cách trầm trọng đến mức phải đập ra và xây lại hoàn toàn mới:

 

1. Mái tôn:
Mái tôn sử dụng lâu ngày sẽ có hiện tượng bị mưa dột ở những vị trí mũ đinh, và hay bị ở ngay phía cuối của phần mái khi mưa lớn thì lưu lượng thoát nước không kịp sẽ gây ứ đọng gây ra rỉ sét của phần mái tôn; khi bị rỉ sét lâu quá thì làm cho mái tôn dễ bị mục và hay bị thấm nước khi vào mùa mưa.

 

2. Lát nền:
Trong thời gian sử dụng nền sẽ dễ bị lún hoặc trong các quá trình làm việc, các nhà xưởng chuyên làm về cơ khí, khi các sản phẩm cơ khí rớt xuống rất dễ gây nứt nền nhà và độ láng mịn của nền không còn nguyên vẹn trong quá trình sử dụng lâu dài.

 

3. Cải tạo hệ thống cấp thoát nước:
Sau nhiều năm sử dụng thì hệ thống cấp thoát nước của nhà xưởng bắt đầu đọng lại những tạp chất bẩn hoặc những mảng bám, làm cho hệ thống cấp nước bị nghẹt không còn hoạt động như ban đầu. Đó cũng là nguyên nhân gây ngập úng khi mùa mưa đến, đặc biệt lúc mưa lớn khi mà đường cấp thoát nước không được thông thoáng thì sẽ dẫn tới xưởng bị ngập và làm hư hại tới máy móc và tài sản trong xưởng. Cho nên việc cải tạo đường cấp thoát nước là điều quan trong cần phải làm.

 

4. Sơn sửa:
Sau quá trình thời gian sử dụng lâu năm các cửa sắt, các hàng rào hoặc kết cấu khung thép của nhà xưởng sẽ bị rỉ sét và dễ bị mục khi sử dụng trong một thời gian dài, nên việc sơn và sửa là một khâu quan trọng không thể thiếu vì quá trình sơn mới sẽ giúp bảo vệ cho nhà xưởng lâu bền và tiếp tục trải qua những năm tháng tiếp theo.

 

5. Chống thấm và gia cố:
Khi qua thời gian sử dụng lâu thì thời tiết do mưa gây ra làm cho nhưng góc trên của nhà xưởng dể bị thấm nước. Khi nước thấm vào gây ra hiện tượng thẩm thấu sâu vào bên trong làm cho mục bên trong của nhà xưởng khi nước thấm lâu cho nên cần phải gia cố ngay những chỗ nào thấm nước và bắt đầu thực hiện quy trình chống thấm.

 

6. Cách nhiệt:
Trong quá trình sử dụng nhà xưởng thì có một hiện tượng nhà xưởng sẽ bắt đầu nóng lên, nhiệt độ bên trong nhà xưởng tăng sẽ gây thiệt hại hư hàng hóa bên trong nhà xưởng. Ngoài ra, cũng gây cho người làm việc bên trong cũng bị ảnh hưởng về nhiệt độ, hoặc nặng hơn con người sẽ dễ bị sốc nhiệt nên công việc cách nhiệt bên trong nhà xưởng là điều phải làm nếu không sẽ gây ra thiệt hại rất lớn.

Đây là những quy trình sửa chửa cải tạo nhà xưởng của công ty Vạn Tường chúng tôi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG VẠN TƯỜNG
Địa chỉ: 211 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline : 0913 155 552 - ĐT : (84-8) 221 821 57
Fax : (84-8) 399 504 17 
Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it - Website : www.vantuong.vn

 

Xem thêm

>>> Bảo trì nhà xưởng định kỳ như thế nào?

>>> Sửa chữa cải tạo nhà xưởng do thay đổi công năng

>>> Sửa chữa cải tạo nhà xưởng - Những thông tin cần biết

>>> Sửa chữa cải tạo văn phòng

>>> Dịch vụ sửa chữa cải tạo văn phòng nhà xưởng tại TPHCM

>>> Tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín

>>> Xây dựng nhà tiền chế